A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc giải bóng rổ trường tiểu học Nghĩa Tân chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước cùng thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng- Mừng xuân mới và chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy, ngày 24/2/2017, trường Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức “Giải bóng rổ” cho các em học sinh khối 4,5 yêu thích môn Thể thao rèn sức dẻo dai và nhanh nhẹn.

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước cùng thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng- Mừng xuân mới và chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy, ngày 24/2/2017, trường Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức “Giải bóng rổ” cho các em học sinh khối 4,5 yêu thích môn Thể thao rèn sức dẻo dai và nhanh nhẹn. Tới dự với nhà trường có:

    - Đ/c Lương Mậu Hùng- Trưởng phòng văn hóa Thông tin quận.
     - Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- Phó phòng Giáo dục và đào tạo quận.
     - Đ/c Nguyễn Ngọc Tú- Cán bộ Trung tâm TDTT quận.
     - Đ/c Vũ Huy Tùng- Cán bộ Trung tâm TDTT quận.
     - Đ/c Nguyễn Hoàng Anh- Phó Bí thư Đảng ủy phường.
     - Đ/c Lâm Văn Thảo- Phó Chủ tịch UBND phường.
     - Đ/c Đặng Đình Thành- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.
     - Các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS khối 4,5.
    - Đại diện các đơn vị, cá nhân tài trợ cho giải: Công ty May Thanh Phong, Công ty Du lịch Tường Thân, Công ty sữa Milo, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển Văn hóa Thể thao Việt Nam, Ban đại diện CMHS nhà trường, cô Lê Thị Thúy Hằng- PHHS lớp 4E, cô Nguyễn Thị Chung Hậu- PHHS lớp 2C.
Đặc biệt, tới dự và đưa tin cho giải đấu còn có các đ/c phóng viên Báo Thiếu niên, Báo Nhi đồng, Báo Người phụ trách, Báo Điện tử Kiến thức và Đài truyền hình Hà Nội.
        Ngay sau Nghi lễ chào cờ, Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga- Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc giải đấu. Tiếp theo, em Phùng Thị Hải Anh- HS Lớp 5A đại diện các vận động viên tham gia thi đấu lên tuyên thệ. Huấn luyện viên  Lương Trọng Bằng- Huấn luyện viên Trung tâm TDTT Tuổi trẻ- Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ và ngay sau đó, đ/c Ngô Thị Oanh- GV Thể dục của trường thay mặt tổ  trọng tài lên phổ biến một số quy định của giải và điều hành giải đấu.
        Với mong muốn tạo một sân chơi cho các em học sinh, thúc đẩy phong trào luyện tập bóng rổ trong nhà trường, giúp các em phát triển chiều cao, thể lực, sự dẻo dai, nhanh nhẹn, óc quan sát và khả năng xử lý tình huống, đồng thời lựa chọn được những gương mặt xuất sắc để nhà trường tiếp tục bồi dưỡng tham gia thi ở các giải đấu cao hơn, đem về nhiều thành tích cao cho trường, quận, thành phố cũng như quốc gia./.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 01 : 1.611