A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nghĩa Tân đón đoàn tham quan về công tác An toàn thực phẩm của Sở Y tế HN, Học viên môn dinh dưỡng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và trường Đại học Y Hà Nội.

Hiện nay, công tác bán trú trường học đã và đang được xã hội quan tâm. Đây là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh,góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.Đặc biệt góp phần to lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hiện nay, công tác bán trú trường học đã và đang được xã hội quan tâm. Đây là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh,góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.Đặc biệt góp phần to lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục,  Phòng Giáo dục và các ban ngành liên quan, Trường Tiểu học Nghĩa Tân là 1 trong những trường tiểu học ở quận Cầu Giấy có mô hình bán trú sớm và tổ chức thực hiện có hiệu quả từ nhiều năm. Nhiều năm liền, Trường luôn được Sở và Phòng Giáo dục  Quận Cầu Giấy đánh giá cao trong công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe bán trú cho học sinh. Đặc biệt , Phụ huynh học sinh luôn đồng tình ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường trong công tác bán trú . Qua đó, Phụ huynh hoàn toàn tin tưởng và nhu cầu gửi con tham gia bán trú ngày càng tăng. Riêng năm học 2018- 2019 , Nhà trường hiện có hơn ba nghìn học sinh tham gia bán trú.

Ngày 21/12/2018 ,trường Tiểu học Nghĩa Tân rất vinh dự được đón đoàn gồm 37 sinh viên lớp chứng chỉ ATTP – Bộ môn dinh dưỡng của Đại học Y Hà Nội do đồng chí Đàm Thị Đào – Chuyên viên chi cục An toàn thực phẩm của thành phố Hà Nội là trưởng đoàn đến tham quan và học hỏi mô hình bán trú tại trường.

Về phía nhà trường, đồng chí Khổng Minh Thu Hà – Phó hiệu trưởng đã đọc bản báo cáo & nêu những thành tích nhà trường đã đạt được trong công tác bán trú trong những năm vừa qua..Qua trao đổi và chia sẻ của đồng chí  Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường , đã giới thiệu về mô hình bán trú tại trường  và luôn đề cao tầm quan trọng của công tác bán trú cũng như đảm bảo vệ sinh ATTP là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong nhà trường vì sự an toàn sức khỏe của học sinh.

Về phía đoàn, sau khi trao đổi và trò chuyện thân mật cùng Ban Giám hiệu,  đoàn ghé thăm khu vực bếp ăn của nhà trường .Đoàn đánh giá cao công tác quản lý bán trú & hết sức khen ngợi cơ sở vật chất ,trang thiết bị hiện đại mà nhà trường đầu tư phục vụ cho công tác bán trú.

Là 1 trong 3 trường của Quận Cầu Giấy được chọn triển khai thí điểm mô hình “ Nâng cao năng lực tự quản lý An toàn thực phẩm BATT trường học ” năm học 2018 – 2019 trường sẽ tiếp tục cố gắng & phát huy hơn nữa  đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý ,đầy đủ cho học sinh xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo & phụ huynh giao cho. Nhằm góp phần xây dựng một thế hệ mới đảm bảo về thể chất cũng như chất lượng cho phát triển nguồn nhân lực trong tương lai hội nhập với quốc tế.

Một số hình ảnh về đoàn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Tháng 04 : 2.955