A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nghĩa Tân chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

Trong bối cảnh cả nước đang căng mình phòng chống đợt bùng phát thứ tư của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, với chủng mới từ Ấn Độ và Vương quốc Anh, có tốc độ lây lan nhanh, đòi hỏi phải có những giải pháp chống dịch theo phương châm mới “5K + vaccine”… Toàn bộ hệ thống chính trị của nước ta đã xác định “tiêm vaccine là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính quyết định và có tính chiến lược để thoát khỏi COVID-19”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, của Chính phủ, của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thực hiện công văn số 576/UBND-TCKH ngày 04/6/2021 của UBND quận Cầu Giấy, cán bộ - giáo viên - nhân viên - học sinh và PHHS của trường Tiểu học Nghĩa Tân đã tích cực tham gia ủng hộ cho công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 và chung tay xây dựng Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, đạt được kết quả như sau:

- Ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 theo công văn số 576 của UBND Quận Cầu Giấy: 173.150.000 đồng.

- Ủng hộ theo thư kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Cầu Giấy: 100.000.000 đồng.

- Ủng hộ qua tin nhắn, chuyển khoản theo lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: 6.730.000 đồng.

Tổng cộng số tiền ủng hộ là 279.880.000 đồng (Hai trăm bảy mươi chín triệu, tám trăm tám mươi nghìn đồng chẵn)

Khi đất nước gian khó là lúc mỗi người dân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện lòng yêu nước, tình đoàn kết dân tộc như lời Bác từng dạy “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong.” hay câu nói giản dị của Bác “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!” Ý thức được điều này, cán bộ - giáo viên - nhân viên cùng toàn thể các bậc PHHS, các học sinh thân yêu của trường Tiểu học Nghĩa Tân đã nỗ lực cùng chung tay góp một phần nhỏ bé của mình cho công cuộc chung của đất nước. Không chỉ tham gia ủng hộ ở trường với số tiền trên, mỗi cán bộ - giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Nghĩa Tân còn tham gia ủng hộ tại các địa chỉ khác và tích cực kêu gọi người thân, bạn bè, phụ huynh của mình tham gia ủng hộ cho công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Quỹ ủng hộ của trường tiểu học Nghĩa Tân thể hiện rõ là “quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19”, như Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nêu.

Mong rằng tấm lòng và hành động đẹp của các cán bộ - giáo viên - nhân viên - học sinh và PHHS của trường Tiểu học Nghĩa Tân sẽ được lan tỏa trong cộng đồng, để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch COVID-19, cuộc sống sớm trở lại bình thường và các em học sinh lại được cắp sách tới trường.

Giấy chứng nhận Trường Tiểu học Nghĩa Tân hưởng ứng chương trình tiêm vắc-xin và công tác phòng chống dịch COVID-19 của MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập Tự do- Hạnh phúc GIẤY CHỨNG NHẬN ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM QUẬN CẦU GIẤY CHỨNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA TÂN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TIÊM VẮC-XIN VÀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 173.150.000 ĐỒNG Cầu Giấy, ngày tháng năm 2021 TM. UỲ BAN MTTQ VIỆT NAM QUẬN CẦU GIẤY CHỦ TỊCH 1095 මപ guyên Thị Thanh'

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 640