Trao quà tặng phòng chống dịch Covid-19

Trong hơn ba tháng qua, cả nước ta đã cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, xong những nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại là điều có thể xảy ra nếu chúng ta không nghiêm túc thực hiện những khuyến cáo của bộ y tế để đẩy lùi dịch bệnh. Một trong những điều chúng ta cần làm hàng ngày để phòng dịch bệnh đó là xúc miệng bằng nước sát khuẩn.

Ngày 18/5/2020 Công ty TNHH Thương Mại- Dược phẩm Keypharco phối hợp cùng Đài PT&TH Hà Nội và trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức chương trình “Trao quà tặng phòng chống dịch covid- 19” gửi tặng các thầy cô giáo và các em HS khối 1, 2 dung dịch nước súc miệng Dentoz với mục tiêu: Giúp trẻ tạo thói quen súc họng hàng ngày là “bức tường lửa” cuối cùng ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể, hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh về răng miệng cũng như bệnh về đường hô hấp do nhiễm khuẩn gây ra.

Tham dự chương trình có:

- Ông Bùi Ngọc Minh- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban tuyên giáo Giáo dục- TW Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

- Bà Nguyễn Thị Thu Hằng- Phó ban sức khỏe môi trường- TW Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

- Bà Nguyễn Thanh Hòe- Phụ trách công ty đại diện nhãn hàng- Công ty TNHH Thương Mại - Dược phẩm Keypharco.

Về phía nhà trường có:

- Cô giáo Trịnh Thị Chung Thủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo Khổng Minh Thu Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và đại diện 26 học sinh khối 1, 2 của trường.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thanh Hòe- Phụ trách công ty đại diện nhãn hàng- Công ty TNHH Thương Mại- Dược phẩm Keypharco đã lên phát biểu ý kiến và bà Trịnh Thị Chung Thủy- Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của công ty đối với giáo viên và học sinh nhà trường.

Tiếp theo là phần trao quà cho đại diện giáo viên và học sinh nhà trường.

Ngay sau chương trình, đoàn đã xuống trao quà tại lớp 2M, phỏng vấn học sinh và hướng dẫn giáo viên và học sinh trải nghiệm sản phẩm.

Đại dịch Covid 19 vẫn đang là mối nguy hiểm lớn đe dọa tính mạng và sức khỏe của toàn dân, nhất là đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước, chúng ta mong muốn sẽ có nhiều giáo viên và học sinh trong các nhà trường nhận được sự quan tâm của quý công ty để góp phần phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả: Cung Thị Thanh Hải