Thông báo kết quả cuộc thi "Bình chọn video yêu thích" Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA TÂN

⛳THÔNG BÁO CHÍNH THỨC️⛳

🏆CUỘC THI BÌNH CHỌN VIDEO YÊU THÍCH - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11🏆 ________________ ☘

Tổng số 49 video tham dự cuộc thi, được thiết kế với nội dung, âm thanh, hình ảnh chất lượng làm nổi bật những sản phẩm tuyệt vời, đầy ý nghĩa của học sinh nhà trường. Đây chính là món quà tinh thần lớn lao, ấm áp của các con học sinh gửi tới tri ân các thầy cô giáo trong ngày lễ 20/11 của năm học đặc biệt này.

Ban Tổ chức cuộc thi "Bình chọn video yêu thích" xin trân trọng thông báo kết quả như sau:

🏆️🏆️🏆️Giải Đặc biệt: Tập thể lớp 5M.

🥇️🏆️🥇 Giải Nhất: Tập thể lớp 5A và 3G. ️

🥈️🥈️🥈 Giải Nhì: Tập thể lớp 3A, 2M và 4T. ️

🥉️🥉️🥉 Giải Ba: Tập thể lớp 1D, 2I và 3H. ️

🎖️🎖️🎖️ Giải Khuyến khích: Tập thể lớp 1C, 1A, 2G và 2H.

🏆️🏆️🏆️Giải Ấn tượng: Tập thể lớp 4C và 3C.

🎖️🎖️🎖️ 34 tập thể được trao giấy chứng nhận “Tích cực tham gia” cuộc thi.

____________ ️

⛳Ban Tổ chức đã trao Cờ và Giấy chứng nhận cho các tập thể đạt giải tại buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2021-2022 diễn ra sáng nay tại Trường Tiểu học Nghĩa Tân.

⛳Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng các bậc PH và các con học sinh đã tích cực ủng hộ và nhiệt tình tham gia cuộc thi này.