Nhà trường tiến hành khử khuẩn lần 8 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Y tế, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội, sáng ngày 21/03/2020 trường TH Nghĩa Tân thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường học lần thứ 8 nhằm tăng cường trong công tác vệ sinh phòng chống ngăn chặn dịch bệnh nCovid-19 lây lan ra cộng đồng.

Ban giám hiệu nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên … cùng tham gia thực hiện. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang,  khu vực bếp ăn, nhà đa năng, công trình vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B;  đồ dùng, học cụ…được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên.

Một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh: