Liên hoan ca khúc măng non “Tiến lên đoàn viên” năm học 2021-2022

🌈🌈 Chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1/5, 81 năm ngày thành lập Đội và 132 năm ngày sinh nhật Bác, liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân phát động Liên hoan ca khúc măng non “Tiến lên đoàn viên” nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, xác định rõ hơn trách nhiệm của người đội viên trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của Đoàn, Đội, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi và cơ hội để các em đội viên, nhi đồng của liên đội được thể hiện khả năng ca hát của mình.

🌸 Đối tượng: Đội viên, nhi đồng liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân

⏰ Thời gian: Từ 8/4/2022 đến 29/4/2022

🏵 Nội dung: Biểu diễn ca khúc hát về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Bác Hồ, Thiếu nhi...

🌟 Hình thức:

➡️ Xây dựng video clip theo chủ đề mình lựa chọn và gửi link về địa chỉ mail của Ban tổ chức cuộc thi(haitptnt@gmail.com)

➡️ Video clip có độ dài tối đa 5 phút và được trình bày bằng tiếng Việt.

🎖 Cơ cấu giải:

🔸 Mỗi khối trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, còn lại là giải khuyến khích.

🔶 Những tác phẩm đạt giải nhất, nhì, ba sẽ được đăng trên trang Web và FB của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội và 132 năm ngày sinh nhật Bác.