A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân tuyên truyền về truyền thống QĐND Việt Nam

Trải qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự đùm bọc của nhân dân, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ, xây dựng, chiến đấu và chiến thắng oanh liệt, viết nên lịch sử truyền thống cách mạng rất vẻ vang.

Để tỏ lòng kính trọng và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân đã tổ chức tuyên truyền về truyền thống QĐND Việt Nam, nhằm giáo dục các em đội viên, nhi đồng biết trân trọng sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho cho lý tưởng cách mạng của Đảng và dân tộc, cảm ơn các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã sinh thành, nuôi dưỡng và hiến dâng cho Tổ quốc những người con ưu tú dũng cảm vượt lên muôn vàn mất mát thương đau, hết lòng đùm bọc, chở che, kề vai sát cánh cùng các lực lượng vũ trang đánh giặc cứu nước.

Cũng trong buổi tuyên truyền, em Lê Trần Phương Thảo học sinh lớp 5K, đại diện cho các bạn đội viên, nhi đồng của liên đội đã chia sẻ tình cảm và tuyên truyền tới các bạn học sinh những việc làm thiết thực để thể hiện trách nhiệm, tình yêu đối với Thủ đô, lòng biết ơn đối với những người đi trước. Tiếp đó là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh tự biểu diễn và quay video chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12.

Các em đội viên, nhi đồng liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân nguyện tiếp nối những giá trị truyền thống của quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ quận đội anh hùng, tiếp tục học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đội viên tốt, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Video tuyên truyền về truyền thống QĐND Việt Nam: https://fb.watch/bvgf-I6WJJ/

Video các bài hát về chú bộ đội nhân kỷ niệm ngày 22-12 do các con HS trường TH Nghĩa Tân thể hiện: https://youtu.be/g6sSjjExZf4


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 291