Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 ở trường Tiểu học Nghĩa Tân

Năm học 2019- 2020, các em Hhọc sinh toàn trường đã tích cực tham gia các cuộc thi học sinh giỏi Toán Tin học, VHVN, TDTT các cấp và đã đạt được 327 giải. Trong đó: Cấp Quốc tế (27 giải), Cấp Quốc gia (6 giải), cấp Thành phố (24 giải), cấp Quận (47 giải), cấp trường (223 giải).

Năm học 2019- 2020 đã kết thúc trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, ngày 14/7/2020 trường Tiểu học Nghĩa Tân long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2019- 2020”. Tới dự với nhà trường có:
    - Đ/c Lâm Văn Thảo- Phó chủ tịch UBND phường.
    - Đ/c Nguyễn Hoàng Đức- Bí thư Đoàn phường
    - Đ/c Nguyễn Việt Thắng- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường.
    Các đ/c trong Ban đại diện CMHS nhà trường, trưởng Ban PH các lớp, các đ/c đại diện tổ dân phố của phường cũng có mặt chung vui cùng nhà trường.
    Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020.  Ngay sau đó là phần tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức…
Tiêu biểu là các em:
- Em  Nguyễn Minh Ngọc học sinh lớp 4D đạt HCV Toán thế giới lần thứ 10 ; HCB Toán  quốc tế ASMO; HCĐ đội tuyển vô địch Toán quốc tế WMTC năm 2019; HCĐ Toán Tài năng trẻ cấp quốc gia ; Giải Nhất Khiểu vũ thể thao cấp thành phố.
- Em Đào Đức Vinh học sinh lớp 5C đạt HCB đội tuyển vô địch Toán quốc tế WMTC năm 2019 ; HCB Olympic Toán Titan VN VTMO VIII 2020.
- Em Nguyễn Mạnh Cường học sinh lớp 5C đạt HCB đội tuyển vô địch Toán quốc tế WMTC năm 2019.
- Em Nguyễn Duy Dũng học sinh lớp 5C đạt HCĐ đội tuyển vô địch Toán quốc tế WMTC năm 2019.
- Em Vũ Phan Hoàng học sinh lớp 4C đạt HCB Toán Tiếng Anh American Mathematics Olympiad AMO 2019;  HCB Khoa học Tiếng Anh Hong Kong nternational Science Olympiad.
    Các em chính là những bông hoa đẹp nhất làm tô thắm thêm bảng thành tích của học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân. Các em đạt giải cấp thành phố, cấp quận và giải Dương Văn Nội cũng được trao phần thưởng ngay sau khi chương trình kết thúc.
    Thay mặt cho các em học sinh khối lớp 5, em Vũ Thảo Vy- 5A- Liên đội trưởng của trường đã lên chia sẻ cảm xúc khi sắp phải xa mái trường, thầy cô và bạn bè. Tạm xa mái trường thân yêu, ngày mai, các em sẽ về sinh hoạt hè tại các khu dân cư, dưới sự hướng dẫn của các anh chị Đoàn viên thanh niên phường Nghĩa Tân.
    Chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội ca khúc măng non của nhà trường đã khép lại lễ tổng kết năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Nghĩa Tân trong niềm vui của cả thầy và trò nhà trường.
    Một năm học đã trôi qua, một mùa hè bổ ích và lý thú đang chờ đón các em. Chúc các em sẽ có những ngày hè thật vui tươi để chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều thành công mới./.