Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" và Lễ kết nạp Đội cho học sinh lớp 3

Mỗi khi tháng 3 về, tháng của thanh niên Việt Nam, chúng ta lại nhớ tới câu hát “Hôm nay là đội viên, ngày mai là đoàn viên, em đi tới những chân trời xa….”, ước mơ đó đã thôi thúc biết bao thiếu niên, nhi đồng không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu học hỏi, sáng tạo để sớm trở thành những đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và tổ chức Lễ kết nạp Đội cho học sinh lớp 3 (Đợt 1) vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tới dự Lễ kỷ niệm có:

- Đ/c Nguyễn Hoàng Đức- Bí thư Đoàn phường.

- Đ/c Đỗ Hà Anh Hoàng- Phó Ban đại diện CMHS nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BGH nhà trường.

- Đ/c Lê Bích Nguyệt- Bí thư Chi đoàn nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3 trong nhà trường.

Ngay sau Nghi lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cô Lê Bích Nguyệt- Bí thư Chi đoàn lên đọc diễn văn Lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sau 90 năm phấn đấu, trưởng thành.

Tiếp đó là Lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh lớp 3 (Đợt 1). Qua một thời gian học tập và rèn luyện của các em, được sự nhất trí của Ban thiếu niên nhà trường, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức lễ kết nạp Đội cho 175 em học sinh khối 3 (đợt 1) được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Em Nguyễn Lam Giang- HS lớp 3C thay mặt cho các bạn học sinh được kết nạp Đội lên đọc “Đơn xin vào Đội”.

Các đồng chí đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường, khối trưởng chuyên môn, bí thư chi đoàn đã lên trao khăn cho các em. Em Nguyễn Vũ Vân Khanh- HS lớp 3H thay mặt các bạn học sinh được kết nạp Đội lên đọc “Lời hứa đội viên”.

Trong niềm vui chung của các em, cô Nguyễn Thị Bích Nga- Hiệu trưởng- Trưởng Ban thiếu niên nhà trường đã lên phát biểu và căn dặn các em.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và kết nạp đội viên mới do các thầy cô giáo trong chi đoàn và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn đã kết thúc chương trình buổi lễ. Chúc các em sẽ luôn ra sức phấn đấu, thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để mai sau trở thành những đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.