Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Tiểu học Nghĩa Tân

Trong tiết trời chớm đông, nắng vàng tươi rải nhẹkhông khí trào dâng niềm phấn khởi, sớm ngày 14 -11 -2020, trường Tiểu học Nghĩa Tân tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự đón Phó Chủ Tịch Quốc hội Uông Chu Lưu – cựu phụ huynh học sinh của trường đến tặng hoa chúc mừng. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh về đội ngũ, chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của trường Tiểu học Nghĩa Tân trong 30 năm qua. Nhà trường cũng hân hạnh được đón tiếp Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cùng nhiều vị khách quý của Thành phố, của Quận, Phường, các nhà giáo lão thành  cùng đại biểu từ các trường trong quận, các thế hệ phụ huynh, học sinh đến dự và chia vui.

Đ/c Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tặng hoa nhà trường

Lễ kỉ niệm diễn ra hoành tráng với tiết mục trống hội mở màn, tiếp đến là nghi lễ chào cờ, xem phim tư liệu và biểu diễn nghệ thuật chào mừng. Tất cả đều được chuẩn bị công phu, đem lại những cảm xúc dạt dào, khi thì sâu lắng, lúc lại trào dâng niềm xúc động, vỡ òa trong hân hoan.

Ba mươi năm là một chặng đường đủ dài ghi dấu những tháng năm tuổi trẻ của thầy cô đã cống hiến hết mình để có một trường Tiểu học Nghĩa Tân rạng rỡ và tự hào. Mỗi thầy cô là một bông hoa đẹp, góp phần vun đắp nên những thành tích vẻ vang của nhà trường. Với hơn 60 lượt giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố, cùng hàng trăm lượt cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, người tốt việc tốt cùng hàng nghìn sáng kiến kinh nghiệm được công nhận xếp loại cấp quận và thành phố,...khiến chúng ta càng thêm tự hào về chất lượng đội ngũ của trường Tiểu học Nghĩa Tân. Với sự nỗ lực không ngừng đó, nhà trường vinh dự là trường Tiểu học duy nhất của thành phố Hà Nội được nhận cờ Thi đua của Bộ GD&ĐT khen tặng tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020.

Đ/c Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ trao cờ Thi đua xuất sắc

Nhà trường đã được đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành uỷ viên - Bí thư Quận uỷ phát biểu chúc mừng và chỉ đạo. Đây là vinh dự lớn của nhà trường thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ghi nhận những thành tích và đóng góp của nhà trường.

Đ/c Trần Thị Phương Hoa - Thành uỷ viên - Bí thư Quận uỷ và đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí Lãnh đạo Quận Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Vũ Thị Thủy – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân cùng các đ/c Lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân đến dự và chúc mừng nhà trường

Nhà trường cũng bày tỏ sự biết ơn đối với công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ quản lí, nhà giáo lão thành thông qua những thước phim tư liệu ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng và sự xúc động sâu sắc.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân đại diện

các thế hệ cán bộ quản lí và nhà giáo lão thành.

Gặp lại nhau nơi đây có biết bao cảm xúc dâng trào không nói được nên lời, thầy và trò nhà trường mang tới một chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Viết tiếp những giấc mơ” để thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới các quý vị đại biểu, các thế hệ nhà giáo, phụ huynh và các em học sinh yêu quý.

Tiết mục Trống hội chào mừng Lễ kỉ niệm

Tiết mục văn nghệ của thầy trò nhà trường chào mừng Lễ kỉ niệm

Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 đã thành công tốt đẹp nhưng dư âm của buổi lễ vẫn còn vang vọng mãi. Thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm không ngừng cống hiến trí tuệ và tài năng của mình vì học sinh thân yêu, để viết tiếp những trang sử vàng truyền thống, để trường Nghĩa Tân mãi xứng danh với tầm vóc là ngôi trường hàng đầu khối Tiểu học của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường