A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng các ngày lễ lớn và là năm học thiếu nhi Thủ đô thực hiện chủ đề: Thiếu nhi Thủ đô- Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn, hôm nay, ngày 5/9/2020, thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng các ngày lễ lớn và là năm học thiếu nhi Thủ đô thực hiện chủ đề: Thiếu nhi Thủ đô- Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn, hôm nay, ngày 5/9/2020, thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020- 2021. Tới dự buổi lễ với nhà trường có:     - Đ/c Phạm Văn Triển- Ủy viên thường vụ- Trưởng Ban tổ chức quận ủy

- Đ/c Đỗ Thị Minh Lam- Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ quận.

- Đ/c Nguyễn Đức Viên- Trưởng phòng y tế quận.

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Hồng- Tổ trưởng tổ tiểu học- Phòng GD ĐT quận.

- Đ/c Lâm Văn Thảo - Phó Chủ tịch UBND Phường cùng các đ/c đại diện các phòng, ban, ngành thuộc UBND phường.

          - Đ/c Nguyễn Việt Thắng- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các đồng chí trong Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS khối 1. Đại diện các công ty, đối tác, các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn phường.

Trong công tác phòng dịch, tham dự lễ khai giảng chỉ có học sinh khối 1+ 5. Các khối còn lại được tổ chức trên lớp học. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh và nhân viên, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại trường.

          Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 với những tràng pháo tay cổ vũ của các thầy cô giáo cùng các anh chị khối lớp 5, các em khối 2, 3, 4 tập trung tại lớp và tham gia thực hiện nghi lễ chào cờ cùng với các bạn học sinh dưới sân trường. Sau Nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đ/c Khổng Minh Thu Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

          Tiếp đó, đ/c Nguyễn Thị Bích Nga- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới. Những hồi trống trường gióng giả vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Tiếng trống dồn báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

          Cuối cùng, đại diện quận ủy, HĐND, UBND quận, phòng giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy, đại diện lãnh đạo phường và trưởng ban đại diện CMHS của trường đã lên tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm nhân dịp khai giảng năm học mới.    

Kết thúc chương trình, các em học sinh đã cùng nhau hòa nhịp trong bài hát “Nghĩa Tân mái trường em yêu” như một lời nhắn nhủ, cảm ơn mái trường đã mang đến cho các em tình yêu thương, sự đoàn kết và cả những tri thức mới giúp các em thực hiện được những ước mơ của tuổi học trò.

Ngay sau chương trình lễ khai giảng năm học 2020- 2021 các em học sinh đã được học nội quy nhà trường, học tiết “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh” và được các thầy cô giáo hướng dẫn cách phòng chống dịch covid 19.

          Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm chấm dứt, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học trước, thi đua dạy tốt, học tốt để năm học 2020- 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa./

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 89.278