A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội cho học sinh khối 3, 4, 5

🏵 Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy lần thứ VI, Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

🌟 Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 21/3/2022, liên đội trường Tiểu học Nghĩa Tân đã tổ chức đồng loạt lễ kết nạp Đội cho học sinh khối 3, 4, 5 tích cực học tập, rèn luyện và có đủ điều kiện được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tổng số nhi đồng được kết nạp là 511 em. Từ hôm nay các em sẽ rất vinh dự và tự hào được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, tượng trưng cho màu cờ Tổ quốc, nó sẽ nhắc nhở các em luôn phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

🌈 Chúc các em sẽ luôn là những đội viên gương mẫu, học tập giỏi, rèn luyện chăm, là những tấm gương tốt cho các bạn đội viên, nhi đồng tại chi đội, liên đội noi theo và mong rằng sẽ có nhiều bạn nhi đồng khác nữa sớm được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em sẽ cùng nhau phấn đấu, thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để mai sau trở thành những đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#truongtieuhocnghiatan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 291