A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG

TẠI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA TÂN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và từng cá nhân Đảng viên nói riêng. Sau quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của cá nhân hai đồng chí quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Thanh và Hoàng Thị Hà cùng với sự giúp đỡ của chi bộ trường Tiểu học Nghĩa Tân, sáng Thứ sáu-ngày 9/7/2021, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Nghĩa Tân, Chi bộ trường Tiểu học Nghĩa Tân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Thanh và Hoàng Thị Hà.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và đảm bảo phòng dịch coviod-19, với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

     Thay mặt Cấp ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Xuân Thanh và Hoàng Thị Hà.

     Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, hai đồng chí Nguyễn Xuân Thanh và Hoàng Thị Hà đã nghiêm trang đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và lời hứa. Hình ảnh đồng chí Nguyễn Xuân Thanh và Hoàng Thị Hà xúc động tuyên thệ đã khích lệ đảng viên toàn thể chi bộ, nhắc nhở mỗi đảng viên phải rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn cho sự vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Nghĩa Tân.

     Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Cấp ủy chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Xuân Thanh và Hoàng Thị Hà đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ cuả Đảng. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ tới 2 đồng chí đảng viên mới cũng như yêu cầu về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của người đảng viên cần thực hiện. Cấp ủy chi bộ đồng thời phân công nhiệm vụ giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng: Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Lệ Tình giúp đỡ đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Đồng chí An Thu Trang và Lê Bích Nguyệt giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Hà.

     Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu, còn những quần chúng ưu tú ai nấy đều xúc động, quyết tâm tiếp tục vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 640