A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng chương trình "Máy tính cho em"

​Thời gian qua, theo số liệu thống kê hàng ngày, số lượng ca nhiễm Covid-19 đã giảm dần nhưng tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn. Trong lúc cả nước vẫn đang chung tay phòng chống đại dịch Covid-19, cuộc sống của hàng triệu trẻ em ở độ tuổi đến trường cũng đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các em không được đến trường mà tham gia học tập trực tuyến để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch.

Thực hiện công văn số 245/PGD-VP ngày 13/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em”, song song với việc tham gia quyên góp, ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, nhà trường đã mua 2 máy tính bảng và tặng gói cước lắp đặt internet cho 2 học sinh không đảm bảo thiết bị và điều kiện học trực tuyến.

Hôm nay, ngày 30/9/2021, thay mặt CBGVNV và các bậc phụ huynh nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga- Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BGH nhà trường đã có mặt để trao 2 phần quà tới tay gia đình các em.

Đây là một hoạt động kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc và giàu tính nhân văn- “Hành động nhỏ- Ý nghĩa lớn”, nhìn thấy niềm vui trên gương mặt và ánh mắt của ông bà, cha mẹ các em đó chính là động lực và cũng là mong muốn của các thầy cô, các bậc phụ huynh gửi tới các em và gia đình để góp phần hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt nhất trong thời gian dịch bệnh hiện nay.

Mong các em sẽ luôn cố gắng vượt mọi khó khăn, vươn lên học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và ông bà, cha mẹ!

 

8

Số người tiếp cận được

88

Lượt tương tác

Quảng cáo bài viết

5252

2 lượt chia sẻ

Thích

Bình luận

Chia sẻ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 640