A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

Ngày 16/04/2021, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2020-2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố được coi là một trong những hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua tự học, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn của mỗi thầy, cô giáo tại các nhà trường. Hội thi được tổ chức hằng năm không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phát triển năng lực học sinh. Bằng những nỗ lực, lòng yêu nghề, cô giáo Ngô Minh Ly đã xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phô cấp Tiểu học.

       Ở vòng thi này, bằng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với sự nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi sáng tạo của bản thân và lòng nhiệt huyết với học sinh thân yêu, tiết dạy của đồng chí đã rất thành công. Tiết dạy của  đồng chí đã thể hiện đúng đặc trưng bộ môn cũng như vận dụng các hình thức tổ chức dạy học đa dạng, sáng tạo  ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Nhờ vậy học sinh rất hứng thú và tham gia tích cực, sôi nổi vào tiết học. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã trình bày rất thành công biện pháp “Thiết kế và tổ chưc trò chơi nhằm tăng hứng thú học tập, phát huy năng lực cho học sinh lớp 3 trong phân môn Luyện từ và câu góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của đồng chí tại trường. Cả hai phần thi của đồng chí  đều được Ban giám khảo đánh giá cao về nội dung, phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong tiết dạy cũng như việc lựa chọn hình thức tổ chức hiệu quả, thu hút sự chú ý, tích cực của học sinh.

 Kết quả cô giáo Ly đạt được không chỉ mang ý nghĩa cá nhân mà nó còn mang về vinh dự cho nhà trường nói chung cũng như là nguồn động lực phấn đấu cho các giáo viên trong nhà trường noi theo. Xin chúc mừng cô giáo trẻ trung đầy tài năng của nhà trường. Mong rằng cô giáo sẽ tiếp tục đóng góp và phát huy tài năng của mình vào công tác giáo dục chung của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Hồng Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 640