Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, phòng Giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến năm học 2019 -2020 với sự tham gia của rất nhiều thầy cô là điển hình tiên tiến trong công tác dạy và học của các nhà trường. Trường Tiểu học Nghĩa Tân có 14 cô giáo được vinh dự tham gia Hội nghị. Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga – hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho tập thể trường Tiểu học Nghĩa Tân nhận cờ Thi đua của Bộ GD&ĐT khen tặng tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020. Điều đặc biệt, trường Tiểu học Nghĩa Tân là đơn vị duy nhất trong khối các trường Tiểu học toàn thành phố Hà Nội nhận được danh hiệu cao quý này. Đồng chí Khổng Minh Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường được nhận bằng khen Bộ giáo dục đào tạo. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch công đoàn nhà trường được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Đây không chỉ là vinh dự cho cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của nhà trường bởi sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp trồng người của các cô. 13 thầy cô giáo được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, đó là các cô giáo: Nguyễn Thị Bích Nga, Trịnh Thị Chung Thủy, Khổng Minh Thu Hà, Nguyễn Thị Lan Anh, Lê Thị Lương, Đỗ Diệu Thúy, Nguyễn Thị Hoàng Vân, Phạm Thị Hồng Minh, Cung Thị Thanh Hải, Lê Bích Nguyệt, Vũ Hà Xuyên, Vũ Thanh Tuyền, Ngô Minh Ly.

Mong rằng tập thể nhà trường và các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để có thêm nhiều thành tích trong các năm học tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ Thi đua của Bộ GD&ĐT khen tặng tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020