A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng

Năm học 2019 - 2020 quận Cầu Giấy có 25 trường Tiểu học trong đó có 12 trường công lập (chiếm 48 %), 13 trường ngoài công lập (chiếm 52 %). Năm học 2019-2020 là một năm học đầy biến động, với rất nhiều khó khăn, thử thách. Măc dù vậy, với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành đoàn thể và sự ủng hộ UBND các phường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các nhà trường trong quận đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Năm học 2019 - 2020 quận Cầu Giấy có 25 trường Tiểu học trong đó có 12 trường công lập (chiếm 48 %), 13 trường ngoài công lập (chiếm 52 %). Năm học 2019-2020 là một năm học đầy biến động, với rất nhiều khó khăn, thử thách. Măc dù vậy, với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành đoàn thể và sự ủng hộ UBND các phường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các nhà trường trong quận đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ, kinh tế, văn hóa - xã hội của địa bàn và kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019-2020, sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020, Hội đồng Thi đua khen thưởng đã phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy đã mở hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng nhóm Tiểu học năm học 2019-2020 tại trường Tiểu học Nghĩa Tân.

Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực thi đua của UBND quận, các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban ngành, đoàn thể Quân; các đồng chí đại diện đảng ủy, ủy ban nhân dân các phường có trường đóng trên địa bàn và đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Sau phần khai mạc Hội nghị của đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nghĩa Tân- nhóm trưởng nhóm thi đua năm học 2019-2020 là đồng chí Nguyễn Thị Lan- PHT trường Tiểu học Nguyễn Siêu, nhóm phó nhóm thi đua lên trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết Thi đua, khen thưởng của nhóm thi đua Tiểu học. Năm học 2019 - 2020, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã đẩy mạnh phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ quản lý và tập thể giáo viên phát triển, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt" đã được ngành đổi mới từ hình thức, phương pháp giảng dạy đến công tác kiểm tra. Phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, công tác phổ cập giáo dục tiếp tục được triển khai sâu rộng. Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo" đã góp phần giúp mỗi giáo viên nêu cao phong trào tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi. Nhiều phong trào thi đua của ngành đã được triển khai sâu rộng tới các trường và được tập thể học sinh, giáo viên nhiệt tình hưởng ứng, đặc biệt là hai phong trào thi đua “Trường học hạnh phúc” và “Nhà vệ sinh thân thiện”. Với những nỗ lực không mệt mỏi, nhóm thi đua Tiểu học có được những kết quả đáng trân trọng:

01 trường được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố; 01 trường được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục-Đào tạo; 03 trường được đề nghị tặng Bằng khen của UBND Thành phố; 01 trường được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục - Đào tạo; 05 trường đạt tập thể Lao động xuất sắc; 13 trường đạt Tập thể lao động tiên tiến.

Để có được những kết quả tốt đẹp đó là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND Quận, Phòng giáo dục - Đào tạo quận  và các phường.

Đồng chí Đỗ Minh Ngọc – Phó trưởng phòng Nội vụ, Thường trực Thi đua của UBND Quận Cầu Giấy đã phát biểu ý kiến và hướng dẫn các nhà trường phương hướng, lộ trình thi đua cho năm học 2020-2021.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga xin được tiếp thu các ý kiến và xin hứa tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt những kết quả cao hơn trong năm học tiếp theo.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Siêu, trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết Thi đua, khen thưởng của nhóm thi đua Tiểu học

 

Đồng chí Đỗ Minh Ngọc – Phó trưởng phòng Nội vụ, Thường trực thi đua của UBND Quận Cầu Giấy phát biểu ý kiến

 

Nhóm thi đua Tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu đến dự


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 89.278