A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2021-2022

Một năm học mới đã bắt đầu, năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay trong lịch sử ngành Giáo dục Việt Nam, khi học sinh và giáo viên không được tựu trường mà phải khai giảng và bắt đầu năm học mới dưới hình thức trực tuyến. Biết bao thử thách, khó khăn, vất vả đến với các thầy cô giáo, các con học sinh và cả các bậc phụ huynh. Nhưng không vì thế mà việc học tập của các con phải dừng lại trước tác hại của đại dịch. Vượt lên trên hoàn cảnh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nghĩa Tân vẫn không ngừng phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tất cả vì học sinh thân yêu, để các con “dừng đến trường không có nghĩa là dừng học”.

Với lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đặc biệt này, sáng ngày 13/10/2021, trường Tiểu học Nghĩa Tân đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức - Năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự hội nghị với nhà trường có các đại biểu: đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy, đồng chí Lâm Văn Thảo – phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường Nghĩa Tân và đồng chí Nguyễn Việt Thắng, trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và sôi nổi dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Nga – bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – chủ tịch Công đoàn nhà trường và đồng chí Lê Thị Lương – trưởng Ban Tranh tra nhân dân nhà trường.

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga - bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

10 tham luận đã được trình bày trực tuyến tại hội nghị. Các tham luận tập trung đưa ra những giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường như: nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến; triển khai hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; triển khai hiệu quả chương trình Giáo dục phổ thông 2018 ở khối 1, khối 2 và các bộ môn; đổi mới sáng tạo trong hoạt động Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; triển khai hiệu quả nhiệm vụ số hóa hồ sơ, tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; nâng cao công tác truyền thông, phát huy tính hiệu quả của công tác Đoàn thanh niên; phát huy được sức mạnh của tập thể trong thực hiện nhiệm vụ;...

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, người lao động và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – phó chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày kế hoạch hoạt động của Công đoàn năm học 2021-2022.

Đồng chí Lê Thị Lương báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2021-2023.

Sau đó, hội nghị đã tiến hành bầu mới Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023, gồm các đồng chí: Lê Thị Lương, An Thị Thu Trang, Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Thị Hằng Nga, Ngô Diệu Hằng, Khổng Thị Ngọc Ánh.

Hội nghị cũng đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của trường.

Cuối cùng, hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – thư kí hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều biểu quyết thông qua Nghị quyết và các chỉ tiêu thi đua năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ viên chức - Năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Nghĩa Tân khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi, niềm hi vọng vào một tươi lai tươi sáng phía trước, khi dịch bệnh qua đi, các con học sinh thân yêu lại được tung tăng cắp sách tới trường cùng với niềm tin tưởng, lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 641