A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt đội tuyển thi học sinh giỏi quốc tế

Chiều ngày 25/11/2019, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Tân đã tổ chức gặp mặt phụ huynh và học sinh trong đội tuyển tham gia kì thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC (World Mathematics Team Championship). Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để tìm kiếm những tài năng toán học ở các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Chiều ngày 25/11/2019, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Tân đã tổ chức gặp mặt phụ huynh  và học sinh trong đội tuyển tham gia kì thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC (World Mathematics Team Championship). Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để tìm kiếm những tài năng toán học ở các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Kì thi năm học 2019 - 2020 dành cho lứa tuổi tiểu học được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 30/12/2019 và ngày 1/1/2020. Tham dự kì thi lần này, trường Tiểu học Nghĩa Tân tự hào có 4 em học sinh lớp 5 được chọn lựa vào đội tuyển Quốc gia để tham gia dự thi Quốc tế. Đó là các em: Nguyễn Mạnh Cường, Nguyễn Duy Dũng, Đào Đức Vinh (học sinh lớp 5C) và em Nguyễn Minh Ngọc (học sinh lớp 5D).
Đến dự buổi gặp mặt có cô Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Khổng Minh Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện Ban Phụ huynh học sinh nhà trường, các con học sinh trong đội tuyển cùng phụ huynh và các cô giáo chủ nhiệm lớp. 

 

Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban Phụ huynh nhà trường cùng các con học sinh trong đội tuyển

 

Buổi gặp mặt đội tuyển thi học sinh giỏi kì thi WMTC trường tiểu học Nghĩa Tân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Bích Nga đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được, đồng thời động viên các em tham gia kì thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC năm nay cố gắng, nỗ lực thi tốt để đạt được những thành tích cao nhất. Cô cũng không quên dặn dò các con chuẩn bị thật kĩ đồ dùng học tập, tâm lí, sức khỏe và cách ôn tập hiệu quả nhất để sẵn sàng, vững tin và quyết tâm cao độ cho kì thi.
Cùng với những lời khen ngợi, dặn dò các con trước khi tham dự vào kì thi, Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện Ban Phụ huynh nhà trường đã trao quà tặng cho các con học sinh trong đội tuyển để động viên tinh thần các con, chúc các con vững bước trong kì thi sắp tới. Con Nguyễn Mạnh Cường đã thay mặt cho 4 bạn học sinh trong đội tuyển phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn Ban giám hiệu và đại diện ban phụ huynh nhà trường và hứa sẽ cố gắng hết mình ôn luyện, giành kết quả xứng đáng với sự nỗ lực, quyết tâm đạt thành tích cao.

 

Đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Đại diện Ban Phụ huynh học sinh nhà trường trao quà động viên các con học sinh trong đội tuyển

 


 
Cô Nguyễn Thị Bích Nga - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các con học sinh trong đội tuyển

 


 
Em Nguyễn Mạnh Cường  thay mặt cho 4 bạn học sinh trong đội tuyển phát biểu 

Đội tuyển học sinh giỏi tham gia kì thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC năm học 2019 - 2020 chính là những mầm ươm tài năng sắp bước vào kì thi khẳng định mình xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của học sinh trường tiểu học Nghĩa Tân và đất nước Việt Nam. Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 89.278