Đại hội cháu ngoan Bác Hồ- Chủ nhân Thăng Long ở liên đội Tiểu học Nghĩa Tân

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội- Phòng GD và Đào Tạo quận Cầu Giấy, hôm nay ngày 8/6/2020, liên đội Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất xắc để báo công dâng lên Bác kính yêu, đồng thời cũng là dịp để liên đội báo cáo thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Thông qua Đại hội giúp các em thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi. Từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.
Đến dự và chung vui với Đại hội có:
Đ/c Trần Diệu Linh- Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội quận.
Đ/c Nguyễn Việt Thắng- Trưởng Ban đại diện CMHS.
Các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí trong ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và 66 học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh toàn trường.
Ngay sau nghi Lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu là chương trình văn nghệ chào mừng do các thầy cô sinh viên thực tập sư phạm và các em học sinh trong đội ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn. Tiếp đến là phần báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, những hoạt động và thành tích mà liên đội đã đạt được trong thời gian qua.
Cũng tại Đại hội, 12 tập thể và gương mặt 66 cá nhân tiêu biểu đã được tuyên dương trước Đại hội. Đại diện Hội đồng Đội, BGH nhà trường và ban đại diện CMHS nhà trường đã lên trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu. Mỗi tập thể, mỗi cá nhân tiêu biểu ngày hôm nay chính là một bông hoa đẹp góp phần làm tô thắm thêm vườn hoa lung linh vạn sắc màu của phong trào thiếu nhi Thủ đô.
Trong niềm vui chung của Đại hội, Đ/c Nguyễn Việt Thắng- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường đã lên phát biểu ý kiến và tặng hoa nhà trường. Đáp lại mong muốn của các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo, em Vũ Thảo Vy- HS lớp 5A- Là Liên đội trưởng liên đội Tiểu học Nghĩa Tân thay mặt cho gần 3500 đội viên, nhi đồng liên đội đã lên đọc lời hứa quyết tâm trước Đại hội.
Bài hát “Hoa thơm dâng Bác” nhạc và lời: Nhạc sĩ Hà Hải vang lên đã kết thúc chương trình “Đại hội cháo ngoan Bác Hồ - chủ nhân Thăng Long” của liên đội Tiểu học Nghĩa Tân ngày hôm nay. Đội viên, nhi đồng của liên đội xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động Đội nhiều hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ- chủ nhân Thăng Long” yêu dấu.

Một số hình ảnh trong chương trình: