A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề "Trường học hạnh phúc" chủ đề "Lan tỏa yêu thương"

Hạnh phúc là điều mà hàng ngàn đời nay mỗi chúng ta luôn mong muốn đạt được trong cuộc sống. Việc đem lại nụ cười, niềm hạnh phúc cho các con học sinh và các thầy cô giáo là mục tiêu mà các nhà trường đang hướng tới. Được sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Hà Nội, phòng GD và ĐT quận Cầu Giấy, hôm nay, ngày 23/12/2020 trường Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức chuyên đề “Trường học hạnh phúc” với chủ đề “Hành trình hạnh phúc- Lan tỏa yêu thương”.

Hạnh phúc là điều mà hàng ngàn đời nay mỗi chúng ta luôn mong muốn đạt được trong cuộc sống. Việc đem lại nụ cười, niềm hạnh phúc cho các con học sinh và các thầy cô giáo là mục tiêu mà các nhà trường đang hướng tới. Được sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Hà Nội, phòng GD và ĐT quận Cầu Giấy, hôm nay, ngày 23/12/2020 trường Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức chuyên đề “Trường học hạnh phúc” với chủ đề “Hành trình hạnh phúc- Lan tỏa yêu thương”. Tới dự với nhà trường có:

- Đ/c Hoàng Thị Minh Hương- Phó trưởng phòng giáo dục phổ thông- Sở GD và ĐT Hà Nội.

- Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- Phó trưởng phòng GD và ĐT quận Cầu Giấy.

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- Quận ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy.

- Đ/c Lê Thị Thu Trang - UVTV Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN quận Cầu Giấy.

- Thầy giáo Lê Thế Tình- Giảng viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội- Chuyên gia giáo dục kỹ năng sống, đồng tác giả sách “Hoạt động trải nghiệm” chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Đ/c Lâm Văn Thảo- Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân.

Cùng các đ/c là chuyên viên Sở GD và ĐT Hà Nội, chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo, phòng giáo dục và đại diện BGH các trường Tiểu học của 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện PHHS khối lớp 4.

Ngay sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Hoàng Thị Minh Hương- Phó trưởng phòng giáo dục phổ thông- Sở GD và ĐT Hà Nội lên phát biểu khai mạc. Tiếp đó các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đón xem một đoạn phim tư liệu về những hoạt động mà trường Tiểu học Nghĩa Tân đã triển khai để xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Để minh chứng cho những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong việc triển khai xây dựng mô hình “Trường học hạnh phúc”, các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu đã cùng giao lưu với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh của nhà trường trong một không khí vô cùng thoải mái, tràn đầy yêu thương và sự ấm áp.

Cuối cùng, thầy Lê Thế Tình- Giảng viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh về chủ đề “Trường học hạnh phúc” và một lần nữa chúng ta cảm thấy thật vinh dự và tự hào vì chúng ta chính là những người hàng ngày hàng giờ gieo vào lòng các em nhỏ những mầm xanh yêu thương, không ngừng chăm bón, vun trồng để những mầm xanh lớn nhanh, ra hoa kết trái.

Chúng ta hãy lan tỏa những xúc cảm tích cực để các em được học tập, vui chơi dưới một mái ttrường ngập tràn niềm vui và hạnh phúc./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 640