A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết giải bóng rổ lần thứ tư năm học 2019-2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước cùng thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng, mừng xuân mới và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày 12/12/2019 trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức “Chung kết giải bóng rổ” lần thứ tư - Năm học 2019- 2020 cho các em học sinh khối 3, 4, 5.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước cùng thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng, mừng xuân mới và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày 12/12/2019 trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức “Chung kết giải bóng rổ” lần thứ - Năm học 2019- 2020 cho các em học sinh khối 3, 4, 5. Tới dự với nhà trường có:

          - Đ/c Vũ Huy Tùng- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo quận.

          - Đ/c Nguyễn Trung Thành- Cán bộ Trung tâm TDTT quận.

          - Đ/c Đỗ Văn Đông- Chuyên viên trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận.

          - Đ/c Đỗ Hà Anh Hoàng- Phó trưởng ban đại diện CMHS nhà trtường.

- Các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS khối 3, 4, 5.

Tới dự và đưa tin cho giải đấu còn có các đ/c phòng viên Báo thiếu niên, nhi đồng, mặt trời nhỏ, cầu vồng lửa.

 Ngay sau Nghi lễ chào cờ là phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Tiếp theo, em Kiều Mai Phương- HS Lớp 5I đại diện các vận động viên tham gia thi đấu lên tuyên thệ. Huấn luyện viên Lương Trọng Bằng- Trọng tài Liên đoàn bóng rổ Việt Nam cấp Quốc gia đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ. Ngay sau đó là phần trao cờ lưu niệm cho các tập thể lớp khối 3, 4, 5 đã tham gia thi đấu vòng loại.

Tiếp theo, đ/ồng chí Ngô Thị Oanh- GV Thể dục của trường thay mặt tổ trọng tài lên điều hành giải đấu. Đó là 3 trận đấu chung kết của 3 khối 3, 4, 5. Những tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên khối 3, 4, 5 đã làm cho trận đấu trở nên sôi động, kịch tính khi diễn ra các màn rượt đuổi tỉ số giữa các đội chơi. Không khí như nóng dần lên, xua tan cái lạnh giá của mùa đông đang bao trùm khắp không gian. Kết quả:

          - Tập thể lớp 3A, 4D, 5M đã giành được huy chương vàng tại giải đấu.

          - Tập thể lớp 3P, 4E, 5A đã giành được huy chương bạc.

- Tập thể lớp 3H, 3I, 4M, 4K, 5D, 5H đã giành được huy chương đồng.

          Với mong muốn thúc đẩy phong trào luyện tập bóng rổ trong nhà trường, giúp các em phát triển chiều cao, thể lực…, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì giải đấu hàng năm để tạo sân chơi cho các em, đồng thời lựa chọn những gương mặt xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng tham gia thi ở các giải đấu cao hơn, đem về nhiều thành tích cho trường, quận, thành phố cũng như quốc gia./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 642