A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thử sức với kỳ thi Toán học Úc - AMC 2019

Thử sức với kỳ thi Toán học Úc - AMC 2019

...

Kính gửi quý phụ huynh iSMART,

Để học sinh có mùa hè bổ ích, iSMART Education và các chuyên gia giáo dục đã mang sàn đấu Toán học Úc AMC chuẩn quốc tế về Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 8.2019.

Với uy tín hơn 40 năm, kỳ thi Toán AMC được điều hành bởi Quỹ ủy thác Toán học Úc (Australian Mathematics Trust - AMT), dành cho tất cả học sinh tiểu học và trung học (lớp 3 đến lớp 12), thu hút hơn 15 triệu lượt thí sinh từ 40 quốc gia trên thế giới tranh tài.

Không cần dùng máy tính, không học bài máy móc, bài thi AMC được thiết kế rõ ràng để thí sinh làm bài nhanh chóng, thể hiện kiến thức và tư duy Toán học. Các thử thách nhằm giúp học sinh trau dồi kĩ năng, tư duy giải quyết vấn đề, từ đó kì vọng các em sẽ trở thành những cá nhân sáng tạo trong công việc. Vì vậy, niềm yêu thích và hiểu sâu sắc về Toán học là cách hiệu quả để đạt được thói quen tư duy đó.

Quan trọng hơn, sau cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được chứng chỉ công nhận đã dự thi kèm theo phiếu phân tích kết quả, qua đó giúp thí sinh nhận biết rõ hơn trình độ của bản thân, ưu điểm lẫn khuyết điểm để bồi dưỡng về sau. Đây là một trong những “chìa khóa” thuyết phục để mở ra cánh cổng du học vào xứ sở Kangaroo và gần 40 quốc gia có sử dụng bài thi này.

Năm nay, iSMART Education được ủy thác tổ chức kỳ thi AMC tại Việt Nam. Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đồng hành cùng kỳ thi. 

Mời quý phụ huynh tham khảo thông tin chi tiết về kỳ thi tại đường link https://ismart.edu.vn/khai-pha-tiem-nang-sang-tao-voi-ky-thi-toan-hoc-uc-amc-2019.html

Ngày thi: 4/8/2019

* Địa điểm: Trường tiểu học - THCS - THPT Newton (Hà Nội)

Đăng kí sớm và nhận ngay ưu đãi.

Hoặc đăng kí theo mẫu và nộp cho nhà trường (nơi con đang theo học chương trình iSMART) kèm lệ phí thi.

* Lệ phí thi: 400.000 đồng/thí sinh.

Hạn chót đăng ký: ngày 2/7/2019

Ưu đãi 
Đăng kí từ 
03/06 - 02/07/2019: Tặng tài khoản trong 1 tháng trải nghiệm Hệ thống học tập trực tuyến iSMART Tutoring online nâng cao.
 

Mọi tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ qua email này, hotline 0932 456 913 hoặc 0989 833 568 (Mr. Hải).

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trân trọng, 

iSMART EducationTác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 291