A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành tích của trường Tiểu học Nghĩa Tân năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Nghĩa Tân được thành lập năm1990 với diện tích trên 5000m2. Sau 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Trường luôn là điểm sáng của quận Cầu Giấy về phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Trường Tiểu học Nghĩa Tân được thành lập năm1990 với diện tích trên 5000m2. Sau 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Trường  luôn là điểm sáng của quận Cầu Giấy về phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. 
Nhà trường có đội ngũ giáo viên  với trình độ chuyên môn vững vàng, có lòng yêu nghề, mến trẻ và tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Trong 6 năm liền, từ năm học 2013-2014 đến nay,  nhà trường đều có giáo viên đạt giải Nhất giáo viên giỏi cấp Thành phố. Năm học 2018 - 2019  vừa qua, học sinh của trường đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng ghi nhận, đã có nhiều em đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế. Năm học này, trường có 9 giải thi toán quốc gia và quốc tế (1HCB Toán Quốc tế Singapore và châu Á - SASMO 2019, 1HCĐ Toán Quốc tế Hoa Kỳ - AMO 2019, 1HCĐ Toán học không biên giới Bungary (International Tournament Mathematics Without Borders) - MWB vòng mùa thu 2019, 1HCĐ Toán học không biên giới Bungary (International Tournament Mathematics Without Borders) - MWB vòng mùa đông 2019, 1HCB và 1HCB Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) tổ chức bởi Hội Toán học Việt Nam 2019, 1HCB Bàn tính số học trí tuệ  UCMAS – quốc tế, 1 giải nhì Tiếng Anh Toefl Challenge Khu vực Miền Bắc, 1HCB Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018)

 

 

           Song song với việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, công tác Đội cũng được  nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhà trường đã làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo thông qua nhiều hoạt động thiết thực. Tặng quà cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn, học sinh bị bệnh hiểm nghèo của trường, ủng hộ quỹ nhân đạo quận Cầu Giấy, quỹ Bảo trợ trẻ em Quận Cầu Giấy,Trung tâm Nghệ thuật Tình thương, ủng hộ học sinh nghèo các trường miền núi, phối hợp với phụ huynh học sinh xây dựng 1 điểm trường ở Hà Giang nâng tổng số điểm trường được hỗ trợ là 8.  Tổng số tiền ủng hộ là 610.436.000 đồng và 7107quyển vở; tham gia kế hoạch nhỏ được 27.367 kg giấy vụn.
ẢNH HỌC SINH THAM GIA ỦNG HỘ

 Nhà trường luôn duy trì và phát huy các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ cho học sinh và giáo viên.  Trong năm học 2018 - 2019, đội tuyển của trường tham gia các cuộc thi  và đã đạt  27 giải cấp quận,  7 giải cấp thành phố, 34 cấp quốc gia và quốc tế. 

  Với những thành tích rất đáng ghi nhận trên, trong nhiều năm liền  nhà trường đã duy trì được danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp thành phố, liên đội được đề nghị công nhận Liên đội mạnh cấp Trung ương. Nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố.

 

Ngày 18 - 11- 2019 vừa qua, Trường Tiểu học Nghĩa Tân quận Cầu Giấy Hà Nội  đã tổ chức kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua do Chính phủ trao tặng. Tham dự buổi lế có  đại diện các ban ngành trực thuộc trên địa bàn,  trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, các nhà giáo đã công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ của chính quyền địa phương, của phụ huynh học sinh  để trường ngày càng  phát triển.  Được đón nhận cờ thi đua do Chính phủ trao tặng đây là niềm vinh dự, niềm tự hào, niềm khích lệ động viên vô cùng lớn lao đánh dấu sự cố gắng và nỗ lực của thầy  và trò Trường Tiểu học Nghĩa Tân. Cũng trong buổi lễ, nhiều giáo viên của nhà trường cũng được tuyên dương khen thưởng, trong đó có 1 đồng chí  đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 4 đồng chí được nhận bằng khen của các cấp, 15 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 31 đồng chí giáo viên có sáng kiến kinh nghiêm đạt giải cấp quận.

 

Cuối buổi lễ là những giây phút đầy xúc động, tri ân của Đại diện ban phụ huynh nhà trường  và các em học sinh gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11. Buổi lễ mít tinh chào mừng ngày Ngày nhà giáo Việt Nam  đã kết thúc nhưng những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến , những kỉ niệm thân thương ấm áp tình thầy trò  tại ngôi trường Tiểu học mến yêu này sẽ còn in sâu trong tâm trí của các em học sinh, của mỗi người giáo viên chúng tôi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 89.278