A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát triển để vững mạnh

Sáng ngày 18/08/2020, chi bộ trường Tiểu học Nghĩa Tân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Kim Chi và Nguyễn Thị Hằng Nga. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy, các Đảng viên trong chi bộ và khách mời là các quần chúng ưu tú trong đối tượng cảm tình đảng.

Sáng ngày 18/08/2020, chi bộ trường Tiểu học Nghĩa Tân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Kim Chi và Nguyễn Thị Hằng Nga. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy, các Đảng viên trong chi bộ và khách mời là các quần chúng ưu tú trong đối tượng cảm tình đảng.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định Kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Quận ủy Cầu Giấy cho 2 đồng chí Nguyễn Kim Chi và Nguyễn Thị Hằng Nga vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Kim Chi là tổ trưởng tổ Văn thể giàu kinh nghiệm, đã có nhiều đóng góp tích cực cho thành tích của nhà trường đặc biệt là công tác bồi dưỡng đội tuyển của các cuộc thi: Tin học trẻ, phần mềm sáng tạo cấp trường, cấp Quận và Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga là ủy viên Ban thanh tra nhân dân của trường, là một giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động trong công tác, đồng chí đã tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018 và đạt giải Nhất cấp Thành phố.

Hai đồng chí đều là những quần chúng ưu tú xuất sắc, có đầy đủ các phẩm chất của người đảng viên, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ rèn luyện, phấn đấu trong công tác cho hai đồng chí đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Hai đồng chí cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Phường Nghĩa Tân, Chi bộ nhà trường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

Như vậy, tính đến nay, chi bộ Trường Tiểu học Nghĩa Tân hiện có tất cả 36 Đảng viên trong đó có 34 đảng viên chính thức, 2 Đảng viên dự bị. Chi bộ luôn giữ vững là hạt nhân chính trị, là ngọn đuốc dẫn dẫn đường trong mọi hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 89.278