Lễ khai mạc bóng rổ lần thứ ba năm học 2018-2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước cùng thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng, mừng xuân mới và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày 18/01/2019 trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức “Giải bóng rổ” lần thứ ba- Năm học 2018- 2019 cho các em học sinh khối 3, 4, 5. Tới dự với nhà trường có:

- Đ/c Nguyễn Thị Hằng- Cán bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin  và Thể thao quận.

- Các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS khối 3, 4, 5.

Tới dự và đưa tin cho giải đấu còn có các đ/c phòng viên Báo Thiếu niên, Báo Mặt trời nhỏ.

Ngay sau Nghi lễ chào cờ, Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc giải đấu. Tiếp theo, em Nguyễn Việt Hùng- HS Lớp 5M đại diện các vận động viên tham gia thi đấu lên tuyên thệ. Huấn luyện viên Nguyễn Lương Bằng- Trọng tài Liên đoàn bóng rổ Việt Nam- Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ. Ngay sau đó, đ/c Ngô Thị Oanh- GV Thể dục của trường thay mặt tổ trọng tài lên điều hành giải đấu. Đó là trận giao lưu giữa hai đội tuyển bóng rổ nam của nhà trường. Những tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên khối 3, 4, 5 đã làm cho trận đấu trở nên sôi động, kịch tính khi diễn ra các màn rượt đuổi tỉ số giữa các đội chơi. Không khí như nóng dần lên, xua tan cái lạnh giá của mùa đông đang bao trùm khắp không gian.

Với mong muốn thúc đẩy phong trào luyện tập bóng rổ trong nhà trường, giúp các em phát triển chiều cao, thể lực…, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì giải đấu hàng năm để tạo sân chơi cho các em, đồng thời lựa chọn những gương mặt xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng tham gia thi ở các giải đấu cao hơn, đem về nhiều thành tích cho trường, quận, thành phố cũng như quốc gia./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: