Vươn cao trí tuệ việt

Hôm nay, ngày 16 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức khai mạc “Giải cờ Trí tuệ trẻ thủ đô” lần thứ 11 - năm học 2019- 2020 với sự góp mặt của 166 học sinh khối 1,2,3,4 và 5. Đến dự với nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú- Chuyên viên phòng văn hóa và thông tin Quận, đồng chí Vũ Huy Tùng- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Quận, đ/c Lâm Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND phường , Đ/C NguyỄN Hoàng Đức - bí thư đoàn phường Nghĩa Tân và đai diện CMHS nhà trường.

Hôm nay, ngày 16 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức khai mạc “Giải cờ Trí tuệ trẻ thủ đô” lần thứ 11 - năm học 2019- 2020  với  sự góp mặt của 166 học sinh khối 1,2,3,4 và 5.

Đến dự với nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú- Chuyên viên phòng văn hóa và thông tin Quận, đồng chí Vũ Huy Tùng- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Quận, đ/c Lâm Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND phường , Đ/C Nguyễn Hoàng Đức - bí thư đoàn phường Nghĩa Tân  và đai diện CMHS nhà trường.

Dưới sự điều khiển của trọng tài Trần Đức Thái- Trọng tài cấp Quốc gia- Tổng trọng tài giải đấu, học sinh  tham gia thi đấu cờ vua trong ngày 16/10/2019 và ngày 17 /10/ 2019  thi đấu cờ tướng. Giải đấu được áp dụng theo Luật Cờ vua, Cơ tướng hiện hành của Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc “Giải cờ Trí tuệ trẻ thủ đô” lần thứ 11 của trường Tiểu học Nghĩa Tân.: