Lễ khai mạc giải cờ Trí tuệ trẻ thủ đô lần thứ 10 năm 2018

Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga- Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc giải đấu. Tiếp theo, em Ngô Lê Quỳnh Chi- Lớp 5H là VĐV môn cờ vua đại diện HS tham gia thi đấu lên tuyên thệ. Huấn luyện viên Nguyễn Đại Thắng- Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ và giới thiệu Luật thi đấu. Kết thúc Lễ khai mạc, đ/c Ngô Thị Oanh- GV thể dục, đại diện tổ trọng tài lên điều hành giải đấu.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới 2018- 2019, chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 13/11/2018, trường Tiểu học Nghĩa Tân vui mừng tổ chức giải cờ “Trí tuệ trẻ Thủ đô” lần thứ 10 năm 2018.          Tới dự với nhà trường có:

- Đ/c Nguyễn Trung Thành- Cán bộ Phòng văn hóa thông tin quận.

- Đ/c Nguyễn Thị San- Cán bộ Trung tâm thể dục thể thao quận.

- Đ/c Vũ Huy Tùng- Chuyên viên phòng GD và ĐT quận.

- Đ/c Lâm Văn Thảo- Phó chủ tịch UBND Phường.

- Đ/c Nguyễn Đỗ Anh Hoàng- Phó ban đại diện CMHS nhà trường cùng các đ/c trong ban đại diện CMHS nhà trường.

- Các đ/c trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 144 vận động viên xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo và có mặt tại vòng chung kết.

Với mong muốn rèn cho trẻ phát triển các kỹ năng như: Sự tập trung, khả năng tư duy, khả năng đánh giá tình huống, khả năng sang tạo và kỷ luật…giúp trẻ thông minh hơn, đồng thời, chúng ta cũng hy vọng rằng, qua giải đấu sẽ lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất để nhà trường tiếp tục bồi dưỡng tham gia thi ở các giải đấu cao hơn, đem về nhiều thành tích cao cho trường, quận, thành phố cũng như quốc gia./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: