"Nơi khởi nguồn của bao điều kỳ diệu" - Học trò Phạm Minh Duy - cựu học sinh nhà trường

13 năm - đó chính là cuộc hành trình của một cậu bé lớp 1 ngày nào dưới mái trường Tiểu học Nghĩa Tân và cho đến bây giờ là một sinh viên của Học viện Báo Chí. Dù thời gian có trôi đi, nhưng sự biết ơn và hãnh diện vẫn sẽ luôn còn đó, được là một phần của ngôi trường thân yêu ấy, được học tập và rèn luyện các kiến thức, kĩ năng thông qua từng tiết học, từng hoạt động mà Liên chi và Nhà trường tổ chức, đối với tôi, đó là cả sự may mắn. Trường Tiểu học Nghĩa Tân không chỉ là ngôi nhà thứ hai, mà đó còn là nơi xuất phát điểm, nơi vun đắp và chắp cánh cho giấc mơ trở thành một nhà báo của tôi. Trên chặng đường viết tiếp nên giấc mơ ấy, tôi vẫn luôn đem theo tất cả những hành trang quý báu được dạy dỗ năm nào để có thể trưởng thành hơn và vững vàng tiến về phía trước. Mỗi khi có cơ hội, tôi vẫn luôn muốn nói ra một lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình tới mái trường Tiểu học Nghĩa Tân - cảm ơn thật nhiều, nơi khởi nguồn của bao điều kỳ diệu !

Học trò Phạm Minh Duy

Liên đội phó liên đội Tiểu học Nghĩa Tân NH 2011- 2012