A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Tiểu học Nghĩa Tân trong em" - Học trò Nguyễn Ngọc Đan Khanh - cựu học sinh của trường

Từ nhỏ em đã rất thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, bên cạnh đó còn đam mê bộ môn múa nhưng bản thân còn chưa được mạnh dạn. Em may mắn được cô giáo Tổng phụ trách Đội của trường TH Nghĩa Tân quan tâm, luyện rèn, cho tham gia các hoạt động, phong trào, được cùng các bạn biểu diễn văn nghệ cho lớp, trường để mạnh dạn hơn. Được sự tin tưởng từ gia đình, nhà trường, các thầy cô, em được chọn cử tham gia các hoạt động Đội. Các hoạt động này giúp em được giao lưu với các bạn khác trong trường, quận và thành phố; được trải nghiệm, học tập nhiều điều như: tinh thần đoàn kết, kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống, cách để bản thân trở nên năng động, sáng tạo và ngày càng tự tin hơn.

Kỷ niệm nhớ nhất của em chính là trong Đại hội liên đội năm học 2017 – 2018, em được tín nhiệm giữ chức vụ liên đội trưởng liên đội Tiểu học Nghĩa Tân. Đây là nhiệm vụ mới đối với một lớp trưởng kiêm chi đội trưởng tại năm học cuối cấp, chuẩn bị thi chuyển cấp đầy khó khăn. Trong buổi Đại hội đó, em thấy mình thật vinh dự, hạnh phúc và tự nhủ bản thân sẽ phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tín nhiệm và tin yêu của thầy cô và bạn bè. Nhờ sự động viên của các thầy cô giáo và các bạn, đặc biệt là cô Tổng phụ trách, em đã luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Em rất vinh dự và tự hào khi là học sinh của trường Tiểu học Nghĩa Tân, chiếc nôi đã phát hiện, bồi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của em. Em xin được gửi lòng biết ơn của mình tới BGH nhà trường, cô Tổng phụ trách và những người thầy cô trước đây đã từng dạy dỗ, giúp em ngày một trưởng thành hơn.

   Học trò: Nguyễn Ngọc Đan Khanh

LĐT liên đội Tiểu học Nghĩa Tân NH 2017- 2018

      

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 291