A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Mang ước mơ bay cao" - Học trò Nguyễn Minh Hoàng Phương - cựu học sinh của trường

Ước mơ bắt đầu từ đâu? Từ một câu chuyện được nghe kể? Từ một nhân vật nổi bật? Từ một tấm gương điển hình? Hoặc có thể từ chính những năm tháng đầu tiên cắp sách tới trường

Cá nhân em luôn cảm thấy vô cùng may mắn khi được học ở mái trường Tiểu học Nghĩa Tân. Chính từ những ngày đầu học tại trường em đã có những người bạn gắn bó với em trong suốt 15 năm qua, những người bạn luôn ủng hộ em thực hiện ước mơ của mình. Hơn hết, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các cô giáo yêu quý của em, tình yêu của các cô đã ươm mầm cho những ước mơ của em sau này. Đặc biệt, em cũng thực sự may mắn khi được tham gia vào các hoạt động Đội từ những ngày còn học Tiểu học. Sự tự tin, chững chạc, khả năng giao tiếp chính là những kỹ năng quý báu mà em thu nhận được khi làm Liên đội trưởng của trường năm học 2009- 2010. Chính những kỹ năng này đã giúp em trưởng thành hơn rất nhiều và là những kinh nghiệm giúp em tiếp tục hoạt động Đoàn-Hội khi vào cấp 3 và lên Đại học.

Em cảm thấy vô cùng vinh dự khi được viết những lời tâm tình này như một lời nhắn nhủ gửi tới các thầy cô đã dạy dỗ em nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Em mong rằng ngôi trường Tiểu học Nghĩa Tân sẽ tiếp tục phát triển và sẽ là cái nôi đào tạo ra nhiều lứa học sinh tài năng, là nơi sẽ ươm mầm cho những ước mơ và hoài bão của nhiều thế hệ học trò nữa trong tương lai.

Học trò Nguyễn Minh Hoàng Phương

Liên đội trưởng liên đội Tiểu học Nghĩa Tân NH 2009- 2010

 

 

            

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 01 : 1.611