A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Điều tuyệt với nhất dưới mái trường thân yêu" - Học trò Nguyễn Vũ Cẩm Linh - cựu học sinh của trường

Giờ đây, khi đã chuyển lên một cấp học mới, nhưng với em, trường Tiểu học Nghĩa Tân như vẫn còn mãi trong hành trang tri thức. Ở đó có các thầy cô giáo vô cùng tận tâm và nhiệt huyết mà em luôn ngưỡng mộ. Các thầy cô chính là người đã nuôi dưỡng ước mơ và luôn động viên để em cố gắng. Ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào trường, vốn thích hoạt động văn nghệ và hay hát nên em được cô Chiến – phụ trách văn nghệ dìu dắt, chỉ bảo, tạo điều kiện để em được biểu diễn tại sân khấu trường. Ước mơ của em từ đó mà cứ lớn dần và cũng từ đây, em có duyên được gặp cô Hải – cô tổng phụ trách Đội. Em ấn tượng về cô ngay từ những ngày đầu khai giảng năm học với giọng nói hay, khỏe khoắn và truyền cảm. Mà mãi sau này khi em gặp cô thì em mới biết cô làm tổng phụ trách Đội. Em bắt đầu yêu thích công tác Đội từ đây và càng tham gia công tác Đội, em càng có động lực trong học tập. Cô Hải chính là người đã truyền cảm hứng và gắn kết em với Đội. Cô dạy bảo em từ những điều nhỏ nhất và luôn trao cơ hội để em ngày một trưởng thành hơn. Song song với việc cố gắng trong học tập và rèn luyện em cũng đã đạt đượcnhiều thành tích tốt trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong những năm học tập tại trường.

Có được những thành tích đó là nhờ cô luôn bên cạnh đồng hành và giúp đỡ em. Giờ đây khi đã xa mái trường Tiểu học Nghĩa Tân, nhưng trong lòng em luôn nhớ về cô, nhớ về những bài học mà cô đã dạy. Đó là hành trang để em tự tin bước vào một cấp học mới. Em sẽ luôn cố gắng để tiếp tục theo đuổi công tác Đội ở ngôi trường cấp hai này, có thêm thật nhiều thành tích nữa để dành tặng cô, không phụ lòng cô đã dành nhiều tâm huyết dạy dỗ chúng em để chúng em có được như ngày hôm nay.

 

Cảm xúc của con Nguyễn Vũ Cẩm Linh – Liên đội trưởng liên đội Tiểu học Nghĩa Tân năm học 2018-2019 dành tặng cô Hải – tổng phụ trách Đội nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập trường!

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 292