A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Cảm xúc của em" - Học trò Vũ Thảo Vy - cựu học sinh của trường

Thời gian trôi thật nhanh, mới ngày đầu em bước vào trường Tiểu học Nghĩa Tân còn rất bỡ ngỡ và nhút nhát, vậy mà giờ đây em đã phải rời xa mái trường thân yêu. Năm năm học trôi qua, để lại trong em biết bao kỉ niệm dấu yêu và vui, buồn của tuổi học trò. Đặc biệt, trong năm học cuối cấp, em đã được các thầy cô và các bạn tin tưởng giao nhiệm vụ liên đội trưởng. Đó là một niềm tự hào và vinh dự, nhưng cũng là một thử thách đối với em.               

      Những ngày đầu mặc dù chưa quen với vai trò là liên đội trưởng nhưng nhờ sự giúp đỡ của Ban Giám Hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là sự dìu dắt, chỉ bảo ân cần của cô Tổng phụ trách Đội, em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đội được giao.

      Đối với em, tham gia vào Ban chỉ huy liên Đội là một trải nghiệm bổ ích, lí thú với các hoạt động giao lưu, học hỏi, kết nối bạn bè, tham quan dã ngoại, giúp đỡ người già, trẻ em, người khuyết tật. Qua đó, em biết thêm nhiều điều mới, em đã trưởng thành hơn, tự tin trong giao tiếp và thêm yêu trường, yêu lớp, yêu các hoạt động Đội. Nhờ sắp xếp thời gian biểu khoa học, hợp lí nên em không bị ảnh hưởng lớn tới việc học tập và vui chơi.

      Em mong các bạn trong Ban chỉ huy liên Đội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học Nghĩa Tân, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gương mẫu để liên đội luôn xứng đáng với danh hiệu liên đội mạnh cấp thành phố, cấp trung ương..

      Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn dìu dắt, chia sẻ, chỉ bảo ân cần cho chúng em suốt năm năm học đáng nhớ vừa qua. Cảm ơn các bạn học sinh đã đoàn kết, chăm chỉ học tập và rèn luyện, đã noi theo năm điều Bác Hồ dạy, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Xin cảm ơn mái trường Tiểu học Nghĩa Tân đã cho em những ngày tháng thật sự ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô, cho em bao niềm vui và cả những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, em sẽ luôn nhớ và mang bên mình như một hành trang để vững vàng bước tiếp vào những cấp học cao hơn.

Vũ Thảo Vy

 Liên đội trưởng liên đội Tiểu học Nghĩa Tân NH 2019- 2020

 

                             

 

                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 291